Xã Minh Bảo tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 06/02/2023, xã Minh Bảo tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đợt tuyển quân nhập ngũ năm 2023, xã Minh Bảo có 6 công dân đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó có 02 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân; 04 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, đảm bảo chỉ tiêu giao quân năm 2023.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Anh Thơ – BTĐU, CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Huy – PBT TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – PBT ĐU, CT UBND, CT hội đồng NVQS xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã; các đoàn thể chính trị – xã hội xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng và 6 công dân lên đường nhập ngũ cùng đại diện gia đình, bạn bè.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Anh Thơ – BTĐU, CT HĐND xã đã động viên, khích lệ tinh thần các tân binh. Đồng chí tin tưởng với sức mạnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thanh niên sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất cao đẹp của bộ đội cụ Hồ, của chiến sỹ công an Nhân dân, phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; với ý chí quyết tâm cao, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân binh sẽ vượt qua khó khăn ban đầu, nhanh chóng trưởng thành, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng rất phấn khởi khi có 02 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chúc các tân binh lên đường mạnh khỏe, phát huy tốt truyền thống vẻ vang của quê hương, đơn vị; sẵn sàng nhận, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho các tân binh nhập ngũ đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm và hứa thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bế mạc chương trình, đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – PBT ĐU, CT UBND, CT hội đồng NVQS xã đã phát biểu, giao nhiệm vụ, đề nghị các tân binh xác định tốt tư tưởng, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân đội và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đ/c đề nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành đoàn thể xã Minh Bảo và gia đình có con em lên đường nhập ngũ cần quản lý chặt chẽ con em mình, đảm bảo an toàn trong thời gian trước ngày nhập ngũ.

Buổi gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ có ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Minh Bảo đối với các công dân lên đường nhập ngũ nói riêng và công tác an ninh quốc phòng nói chung. Đó là niềm khích lệ, động viên lớn đối với các Tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của Tổ quốc./.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt
Ảnh 2: Đồng chí Đỗ Anh Thơ – BTĐU, CT HĐND xã;  đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – PBT ĐU, CT UBND, CT hội đồng NVQS xã tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ
Ảnh 3: Khối MTTQ & các đoàn thể CT-XH xã tặng quà động viên
Ảnh 4: Đồng chí Bí thư đoàn xã cắt chuyển sinh hoạt đoàn, trao sổ đoàn cho các đồng chí về tham gia sinh hoạt tại đơn vị mới
Ảnh 5: Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu, hứa hẹn.

Thương Thương – Đoàn xã Minh Bảo