Ứng dụng công dân số Yên Bái (YenBai-S)

Là ứng dụng đa tiện ích trên thiết bị thông minh để người dân tương tác trực tiếp với các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Yên Bái thông qua kênh phản ánh góp ý, tiếp nhận thông tin.
Ứng dụng gồm 2 chức năng: Nhóm chức năng dành cho người dân và nhóm chức năng dành cho chính quyền.
Trong đó nhóm chức năng dành cho người dân, phản ánh góp ý là nét nổi bật của ứng dụng cho phép người dân tương tác trực tiếp với các cơ quan nhà nước tỉnh Yên Bái về mọi vấn đề bất cập trong đời sống an ninh, trật tự, vệ sinh, an toàn thực phẩm… Các thông tin phản ánh kiến nghị được tiếp nhận chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xử lý và phản hồi kịp thời đến người dân. Mọi thông tin cá nhân, người phản ánh đều được bảo mật, đồng thời người dân có thể đánh giá mức độ hài lòng của mình về quá trình xử lý phản ánh đó.
Công dân Yên Bái cài đặt YenBai-S để sử dụng các tiện ích của ứng dụng.

Nguồn: Hoa Hướng Dương.