Trường Th&THCS Minh Bảo tổ chức Hoạt động trải nghiệm dưới cờ

Trường TH&THCS Minh Bảo tổ chức hoạt động trải nghiệm dưới cờ với chủ đề “Uống nước, nhớ nguồn – Truyền thống quê hương”.

Sáng ngày 11/12/2023 Trường TH&THCS Minh Bảo tổ chức Hoạt động trải nghiệm dưới cờ với chủ đề “Uống nước, nhớ nguồn – Truyền thống quê hương”. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và 387 em học sinh trong toàn trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã Minh Bảo (25/12/1953 – 25/12/2023). Tại chương trình các em đã được lắng nghe chú Phạm Công Đoàn – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ xã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và bản sắc văn hóa tốt đẹp của nhân dân xã Minh Bảo trong 70 năm qua. Đồng thời được giao lưu tìm hiểu về lịch sử xã Minh Bảo.

Qua đây các bạn học sinh hiểu rằng để có được thành quả 70 năm xây dựng và phát triển như ngày hôm nay, các thế hệ cha anh, lớp lớp cán bộ và Nhân dân xã Minh Bảo đã trải qua chặng đường đầy gian khó, với những tấm gương lao động, học tập và cống hiến quên mình. Đó chính là tấm gương, nguồn động lực to lớn, để tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đem sức trẻ, tài trí của mình để bảo vệ và xây dựng quê hương Minh Bảo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thu Quyên – PCT UBND Xã Minh Bảo