Ngày cuối tuần cùng dân – Khơi thông dòng chảy và vệ sinh môi trường

Thực hiện Chỉ thị số 02 ngày 21/03/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái về việc tăng cường công tác phòng,chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn thành phố năm 2023. Sáng ngày 28/5, xã Minh Bảo tổ chức Ngày cuối tuần cùng dân, khơi thông dòng chảy và vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Tham dự cùng chương trình có đồng chí Đỗ Anh Thơ – Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; đồng chí Chu Thị Thu Quyên- PCT UBND xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; dân quân tự vệ và Nhân dân thôn Yên Minh.
Trong một buổi sáng, với sự góp sức của các lực lượng đã giải tỏa toàn bộ vật cản như cây cối, vật gây ách tắc dòng chảy, nạo vét, khơi thông cống rãnh, vệ sinh môi trường khu vực suối tại xóm 3 thôn Yên Minh.
Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi thông dòng chảy, chống ngập úng mùa mưa bão bảo đảm vệ sinh môi trường và góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền địa phương và Nhân dân.

Thương Thương – Đoàn xã Minh Bảo