Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi xã Minh Bảo năm

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/NCT ngày 15/3/2023 của Ban đại diện người cao tuổi tỉnh Yên Bái về việc tổ chức liên hoan tiếng hát người cao tuổi các cấp năm 2023. Sáng ngày 6/6, Hội NCT xã Minh Bảo tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi.

Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Anh Thơ- Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các chi hội người cao tuổi và đông đảo hội viên NCT trên toàn xã.

Có 17 tiết mục biểu diễn tại chương trình ở các thể loại hát tốp ca, song ca, đơn ca, múa, độc tấu đàn bầu, đọc thơ… với nội dung ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tinh thần “Tuổi cao – Gương sáng” của thế hệ “Cây cao bóng cả”. Các tiết mục có sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng, đem đến không khí vui tươi và những tràng pháo tay giòn giã.

Tại chương trình bà Trần Thị Thơm cho biết tuy đã 79 mùa xuân- ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng tôi vẫn luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ tại địa phương. Đến với chương trình bà dành tặng bài hát Khúc hát sông quê đầy ý nghĩa.

Chương trình Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi xã Minh Bảo đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với cấp ủy, chính quyền và người dân. Ngoài việc nêu gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống mẫu mực, giáo dục thế hệ trẻ, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thì hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao Người cao tuổi cũng là một trong những mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đây là sân chơi bổ ích đem đến cho người cao tuổi niềm vui và hi vọng, từ đó Người cao tuổi luôn hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau chương trình Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã sẽ lựa chọn các tiết mục chất lượng để chuẩn bị cho Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi cấp thành phố./.

Thương Thương