Đảng ủy, Ủy ban xã Minh Bảo tổ chức hội nghị đối thoại với người dân

Xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái – ngày 02 tháng 03 vừa qua Đảng ủy, chính quyền xã Minh Bảo tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với người dân về lĩnh vực chuyển mục đích sử dụng đất.

Tham gia hội nghị có các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBNMTTQ xã, các đồng chí trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Đại biểu HĐND xã, cán bộ chi nhánh văn phòng đất đai thành phố phụ trách xã, Ban công an, Quân sự, Y tế, các đơn vị nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành đoàn thể chính trị, xã hội xã. các đồng chí trong Ban chi ủy, chi bộ, Ban quản lý thôn nhân dân và đại diện các hộ dân trong phê duyệt kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất đã đến dự.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – Phó bí thư – chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Bảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyển mục đích sử dụng đất năm 2022 triển khai kế hoạch năm 2023 đến toàn thể người dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – Phó bí thư – chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Bảo

Hội nghị nghe ý kiến đối thoại của đại diện các hộ dân trong phe duyệt kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất và ý kiến trả lời của người đúng đầu cấp Đảng ủy, chính quyền xã.

Đại diện những hộ dân trong phê duyệt kế hoạch chuyển mục đích sử dụng đất.

Văn phòng UBND.