Chi bộ Thôn Bảo Tân – xã Minh Bảo tổ chức Hội nghị sinh hoạt chi bộ định kỳ lần thứ 12, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện quy chế làm việc của chi bộ, sáng ngày 03/4/2023 chi bộ thôn Bảo Tân tổ chức sinh hoạt thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2023. Tới dự chỉ đạo có đồng chí Đỗ Văn Nghị – PBT TT Thành uỷ; đồng chí Hoàng Văn Cầu- Chính trị viên phó, Chủ nhiệm chính trị Ban Chỉ huy quân sự thành phố, thành viên tổ công tác 278; đồng chí Nguyễn Văn Huy- PBT TT Đảng uỷ xã Minh Bảo.

Tại hội nghị, đ/c Hoàng Kim Khanh – Bí thư chi bộ thôn Bảo Tân đã quán triệt, phổ biến các văn bản của cấp trên; thông qua dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II.

Trong 3 tháng đầu năm, chi bộ thôn Bảo Tân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cấp trên và nghị quyết chi bộ đã đề ra. Nổi bật là: thực hiện tốt việc trang hoàng, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau, bệnh tật trong dịp tết kịp thời. Tham gia chương trình Múa sạp do thành phố tổ chức đảm bảo quân số; thực hiện tốt công tác chuyển đổi số, tuyên truyền cài đặt ứng dụng YenBai-S cho 327/250 trường hợp (đạt 130,8% Kế hoạch giao); tổ chức chu đáo lễ mừng thọ cho hội viên Người cao tuổi. Tình hình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão ổn định, trên địa bàn không có các vụ việc phức tạp xảy ra. Tổ chức lễ kết nạp cho 01 đảng viên theo đúng quy định.

Các đảng viên chi bộ Thôn Bảo Tân đã thảo luận sôi nổi với 11 ý kiến tham gia trên phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử và 6 ý kiến tham gia trực tiếp trong Hội nghị. Trong đó các ý kiến đã bổ sung góp ý thêm vào dự thảo báo cáo; góp ý vào nội dung xây dựng chi bộ kiểu mẫu; có ý kiến cần phát huy hơn nữa phong trào thi đua tại chi bộ, có hình thức động viên, khen thưởng phù hợp; tăng cường chuyển đổi số trên địa bàn…

Đến dự Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Nghị -PBT TT Đảng uỷ đã thông tin thêm về một số kết quả đạt được và nhiệm vụ trong thời gian tới của thành phố, đồng thời nhấn mạnh: trong quý I chi bộ thôn Bảo Tân đã có nhiều cố gắng trong thực hiện các công trình phần việc, các nhiệm vụ được giao. Đồng chí rất vui mừng khi chi bộ có nhiều đảng viên trẻ, sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác chuyển đổi số. Trong thời gian tới chi bộ cần tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Quy định số 37-QĐ/TW, QĐ số 58-QĐ/TW và QĐ số 69-QĐ/TW, tập trung phấn đấu hoàn thành xây dựng chi bộ kiểu mẫu theo kế hoạch./.
Thương Thương- Đoàn xã Minh Bảo