Trường Mầm non Thanh Bình thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – phòng chống dịch bệnh

Trường mầm non Thanh Bình thực hiện nghiêm túc công văn chỉ đạo về Vệ sinh an toàn thực phẩm – Phòng chống dịch bệnh Covd-19 của PGD&ĐT, xã Minh Bảo, Sở GD, UBND Thành phố Yên Bái, năm học 2022-2023.
Cán bộ quản lý- giáo viên- nhân viên nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền vệ sinh ATTP-phòng chống dịch bệnh covid -19 tới toàn thể phụ huynh, học sinh, nhân dân. Thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình, diễn biến dịch bệnh; chủ động, sẵn sàng kịp thời ứng phó với các diễn biến có thể xảy ra của dịch bệnh; không để dịch bệnh lây lan trong trường học.
Nhà trường thực hiện nghiêm túc theo lịch vệ sinh của nhà trường, của từng lớp, bếp nấu ăn cho trẻ; lịch phun khử khuẩn thanh khiết môi trường.
Nhà trường cho nhân viên nấu ăn khám sức khỏe theo định kỳ, khám sức khỏe cho học sinh theo lịch, nhân viên y tế thường xuyên giám sát tình hình sức khỏe của học sinh tại các lớp. Cập nhật thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh liên tục và giữ mối liên hệ chặt chẽ với ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhà trường, phòng GD&ĐT và trung tâm y tế. Nhà trường đảm bảo công tác vệ sinh ATTP không để xảy ra ngộ độc thực phẩm tại trường và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh./.

Trường MN Thanh Bình