Hội nông dân xây dựng xã Minh Bảo thêm xanh

Sáng ngày 10/02, hội Nông dân xã Minh Bảo chủ trì phát động trồng cây trên tuyến đường Thanh Liêm, thôn Thanh Niên.
Tại chương trình hội Nông dân đã phối hợp với khối MTTQ và các đoàn thể CT-XH xã, nhân dân thôn Thanh Niên huy động 50 công lao đồng, trồng 80 cây bằng lăng dọc 2 bên tuyến đường Thanh Liêm với tổng giá trị gần 30.000.000đ.
Phát huy vai trò là trung tâm, nòng cốt trong phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, trong nhiều năm qua Hội Nông dân xã Minh Bảo đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của hội viên, nông dân đối với công tác bảo vệ môi trường; phát động cán bộ, hội viên, nông dân tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường; thường xuyên trồng và chăm sóc cây xanh.
Việc trồng cây xanh đô thị trên tuyến đường Thanh Liêm đã góp phần tạo cảnh quan, bóng mát, làm đẹp trục đường chính vào xã. Đây là công trình ý nghĩa để kỷ niệm 70 năm thành lập xã Minh Bảo, đồng thời chào mừng Đại hội Hội nông dân xã Minh Bảo lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Việt Tiến – CT Hội Nông Dân